Tin mới

recent post

Quận Bắc Từ Liêm động lực mới cho sự phát triển


Quận Bắc Từ Liêm là một trong những quận mới của Hà Nội với điều kiện tự nhiên – xã hội có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các khu vực khác tạo nên những động lực thúc đẩy kinh tế phát triển một cách hiện đại, toàn diện. Nhà đất Tây Tựu xin phép đưa ra các thông tin toàn diện về các chỉ số phân tích giúp các nhà đầu tư, quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm nơi đây có nhìn chính xác nhất về khu vực này. Chúng tôi cũng chuyên cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm chung cư Tây Tựu, biệt thự Tây Tựu, Shophouse Tây Tựu, các dự án Khu Tây Thăng Long, đường Tây Thăng Long, kính mong được hợp tác cùng quý khách hàng.
bất động sản tây tựu
Lễ thông xe đường Phạm Văn Đồng

Quận Bắc Từ Liêm là quận thuộc Thành Phố Hà Nội, nằm bờ nam sông Hồng, phía Đông giáp quận Cầu Giấy, phía Tây giáp huyện Hoài Đức, nam tiếp giáp quận Nam Từ Liêm. Quận Bắc Từ Liêm được thành lập theo Nghị quyết 132/NQ-CP ngày 27/12/2013 của Chính phủ trên cơ sở tách 09 xã: Thượng Cát, Liên Mạc, Tây Tựu, Thụy Phương, Minh Khai, Phú Diễn, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế, một phần xã Xuân Phương, một phần Thị trấn Cầu Diễn. Khi được tách ra quận Bắc Từ Liêm có diện tích 43,35km2, dân số là 320.414 người, mật độ dân số 7.381 người/m2 và có 13 phường gồm: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú DIễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. Trụ sở UBND quận đặt tại tòa CT6A, khu đô thị Kiểu Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm.
Quận Bắc Từ Liêm đang được đầu tư hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường giao thông như đường quốc lộ 32, đường Tây Thăng Long, đường Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng….sẽ làm xương sống cho sự phát triển chung của toàn bộ quận. Những tuyến đường này hiện tại mới đang được xây dựng nhưng trong tương lai sẽ như các mạch chủ được đã thông mang đến sự thông suốt từ trung tâm Tây Hồ Tây và cầu giấy xuống mang đến diện mạo mới cho Bắc Từ Liêm.
Với sự phát triển như vậy, các sản phẩm chung cư Tây Tựu, nhà phố Tây Tựu, Shophouse Tây Tựu, Biệt Thự Tây Tựu, Các dự án khu Tây Thăng Long, đường Tây Thăng Long luôn có sức sống và là cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như phương án an cư của khách hàng.

Quận Bắc Từ Liêm động lực mới cho sự phát triển Reviewed by vietland24h.net on 07:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu