Tin mới

recent post

Thông tin về phường Tây Tựu quận Bắc Từ Liêm


Phường Tây Tựu là một trong những phường của quận Bắc Từ Liêm, nơi đây sẽ đóng vai trò là trung tâm của sự phát triển trong tương lai của quận và khu vực lân cận nhờ những lợi thế lớn về vị trí, địa hình, quỹ đất. Đồng thời đây cũng là vùng đất hội tụ những nét văn hóa mang đậm bản sắc truyền thống của vùng miền. Với việc ra đời trên một nôi nhiều lợi thế như vậy nên các sản phẩm shophouse Tây Tựu, biệt thự Tây Tựu, chung cư Tây Tựu, Nhà phố Tây Tựu, dự án Tây Thăng Long… sẽ có những dấu ấn đặc biệt, Cùng nhà đất Tây Tựu tìm hiểu những thông tin về địa phương này.
bất động sản tây tựu
Làng hoa Tây Tựu
Thông tin tham khảo: 

Phường Tây Tựu trước đây là xã Tây Tựu nằm ở phía Tây Bắc huyện Từ Liêm trước đây. Tây Tựu từ thời Lý, Trần thuộc quận Vĩnh Khang, đời Lê, Tây Sơn, Nguyễn thuộc phủ Quốc Oai, trấn Sơn Tây, năm 1831 thuộc huyện Vĩnh Thuận, phủ Hoài Đức, tỉnh Hà Nội. Năm 1915 thuộc phủ Hoang Đức, Tỉnh Hà Đông, năm 1948 thuộc huyện Liên Bắc tỉnh Hà Đông, năm 1953 thuộc Nâm Liên Bắc, huyện Đan Phượng, tỉnh Hà Đông. Bắc đầu từ năm 1961 thuộc huyện Từ Liêm, Hà Nội. Phường được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 01/4/2014 theo quyết định 132/NQ-CP về việc chia tách huyện Từ Liêm thành 02 quận và 23 phường, phường Tây Tựu nằm ở phía Tây bắc Thủ Đô.
Phường có 14 tổ dân phố (01 tổ sáp nhập từ phường Xuân Phương), 03 hợp tác xã nông nghiệp, 04 trường , 01 trường THCS, 02 trường Tiểu học, 01 trường mầm non, có 4545 hộ gia đình. Đất đai của phường bằng phẳng, nguồn thu nhập chủ yếu từ trồng hoa và làm dịch vụ về hoa (70%) tổng thu, hệ thống giao thông thuận tiện, có sông Pheo chảy dọc theo xã hướng Bắc Nam phục vụ nước tiếu tiêu.
Đây cũng là vùng đất hiếu học, có truyền thống lịch sử, đã sản sinh ra nhiều nhân tài cho đất nước, với các nét văn hóa còn đọng lại như Miếu Tây Đam, Đình Trung Tựu, chùa Hưng Khánh, nhà thợ Họ Nguyễn Hữu, lễ hội bơi Đăm…
Phường chỉ cách trung tâm hành chính Tây Hồ Tây 4km, cách trung tâm Mỹ Đình 5km, giao thông thuận lợi, phong thủy phồn thịnh sẽ mang đến những giá trị mà không nơi nào có được cho vùng đất và con người nơi đây. Trong trương lai sẽ hình thành nên các cộng đồng dân cư chất lượng.
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chung cư Tây Tựu, Nhà phố Tây Tựu, biệt thự Tây Tựu, Shophouse Tây Tựu, các dự án Tây Thăng Long… sẽ gửi tới quý khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời để quý khách hàng nắm bắt cơ hội đầu tư.


Thông tin về phường Tây Tựu quận Bắc Từ Liêm Reviewed by vietland24h.net on 09:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu