Tin mới

recent post

Vì sao bất động sản Tây Tựu sẽ thu hút các nhà đầu tư lớn


Trong thời gian gần đây các bất động sản có tiềm năng tốt đang được các nhà đầu tư tìm kiếm rất nhiều nhưng trong thời kỳ công nghệ số, những giá trị của các tài sản chủ yếu được đánh bóng bằng cách truyền thông đầy khôn khéo của các chủ đầu tư, các sàn bán hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem, các mặt hàng như shophouse Tây Tựu, Nhà Phố Tây Tựu, Biệt thự Tây Tựu hay các dự án Tây Thăng Long có những tiềm năng gì cho giới đầu tư?
bất động sản tây tựu
Địa giới bắc từ liêm 
Thông tin tham khảo: 

Trước hết phong thủy đẹp
Đây là yếu tố rất quan trọng trong tiến trình đưa ra một sản phẩm chất lượng, thường đóng vai trò là yếu tố nguồn. Những khách hàng lớn đều rất quan tâm tới vấn đề này, nó là gốc dễ cho việc hình thành nên một cộng đồng chất lượng trong tương lai. Phong thủy Tây Tựu rất đẹp, nằm trong dòng chảy của Ba Vì – Hồ Tây nên những gì tinh túy nhất vùng đất này đều được thừa hưởng.
Thứ hai là địa thế
Địa thế của Tây Tựu nói riêng và khu Bắc Từ Liêm nói chung đều rất cao ráo, đẹp, địa hình bằng phẳng, phì nhiêu được dòng sông Hồng bồi đắp nên đây có thể nói là vùng đất hiếm có, những loài hoa đẹp nhất của Hà Nội đều đang được trồng nơi đây là một minh chứng rõ ràng nhất. Các dự án sẽ ra đời trong nay mai chắc chắn sẽ tính toán đến yếu tố này.
Thứ ba là khoảng cách.
Tây Tựu chỉ cách trung tâm hành chính Tây Hồ Tây 5km, cách Mỹ Đình 4,5km đây là trung tâm mới của Việt Nam trong tương lai. Tây Tựu phát triển theo là tất yếu, là một quận mới chứa đựng nhiều năng lượng lớn cho sự phát triển, có những điều kiện tự nhiên mà không nơi nào có được nên việc đi lên chiếm vị trí xứng đáng là điều không tránh khỏi. Nơi đây, Đông Anh, Hòa Lạc, Long Biên sẽ có tốc độ tăng tưởng tốt nhất Hà Nội.
Thứ tư là hạ tầng giao thông:
Tây Tựu có hạ tầng giao thông mới ở giai đoạn khởi phát, nếu hạ tầng cũ gần như không có gì ngoài con đường 70 đã quá tải thì trong tương lai đây sẽ có nhiều điểm nhấn về giao thông như đường 70 mở rộng, đường quốc lộ 32, đường Nam Thăng Long và đặc biệt là đường Tây Thăng Long những điểm mạch được giải tỏa một vùng đất sẽ như người khổng lồ thức tỉnh.
Thứ năm là quỹ đất phát triển đang còn nhiều.
70% nguồn thu của người dân Tây Tựu nhờ vào trồng hoa và dịch vụ về nghề hoa truyền thống, quỹ đất dành cho sự phát triển đang còn nhiều, các công trình lớn chưa có gì. Đây là điều kiện đủ để địa phương bứt lên, nó gần như là một miếng bánh ngon, mà ai cũng thèm muốn. Trong khoảng 10 năm tới chắc chắn đây là nơi giao dịch rất sôi động.
Thứ sáu thời gian phát triển
Ra đời sau khi Việt Nam đã qua giai đoạn mà các dự án ảo, phát triển dựa trên quan hệ, thì giờ đây yếu tố chất lượng sẽ được đặt lên hàng đầu. Nhu cầu sử dụng thực, mẫu mã tốt sẽ được thị trường chấp nhận. các dự án ở Tây Tựu ra đời sau sẽ rút được hết các nhược điểm của dự án trước để mang đến diện mạo mới.
Chúng tôi chuyên phân phối bất động sản Tây Tựu với các mặt hàng chung cư Tây Tựu, liền kề Tây Tựu, biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Tựu, nhà phố Tây Tựu, các dự án Tây Thăng Long….chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đến các nhà đầu tư, quý khách hàng để quý khách có nhìn chính xác nhất cho quyết định của mình.Vì sao bất động sản Tây Tựu sẽ thu hút các nhà đầu tư lớn Reviewed by vietland24h.net on 07:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu