Tin mới

recent post

Vị trí, giới hạn, quy mô khu đô thị Tây Tựu


Bất động sản Tây Tựu và Bắc Từ Liêm đang được đặc biệt quan tâm nhờ vào những điều kiện tự nhiên có nhiều ưu đãi. Các sản phẩm shophouse Tây Tựu, nhà phố Tây Tựu, biệt thự Tây Tựu hoặc chung cư Tây Tựu luôn trở thành cụm từ hot được săn lùng nhiều. Vậy, vị trí, giới hạn, quy mô khu đô thị Tây Tựu nằm ở đâu?
khu đô thị tây tựu
Quy hoạch Bắc Từ Liêm 

Theo Quyết định 4507/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội ngày 09/9/2015 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết khu chức năng đô thị Tây Tựu, tỷ lệ 1/500 thì khu đô thị Tây Tựu thuộc quy hoạch phân khu đô thị S1 và địa giới hành chính các phường Tây Tựu, Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội có ranh giới phía bắc và đông bắc giáp khu vực nêm xanh thuộc phân khu đô thị GS, phía Tây Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 30m, phía Nam và Tây Nam là sông Pheo và khu dân cư phường Tây Tựu. Phía đông và đông nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 24m, 40m.
Trong đó quy mô diện tích là 865.667m2, quy mô dân số dự kiến theo quy hoạch khoảng 8.374 người.
Như vậy trong quy hoạch thì khu đô thị Tây Tựu sẽ là một khu đô thị đẳng cấp đầu tiên của quận Bắc Từ Liêm với đoạn phía Tây Tựu. Đây sẽ tiền đề quan trọng để Bắc Từ Liêm có sự phát triển vượt bậc và tiếp nối các khu đô thị Tây Hồ Tây, Thành Phố Giao Lưu tạo thành một dãy hiện đại, đồng bộ.
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhà phố Tây Tựu, Biệt thự Tây Tựu, shophouse Tây Tựu, chung cư Tây Tựu, sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt hành trình đầu tư, phát triển tại khu vực nhiều tiềm năng này.


Vị trí, giới hạn, quy mô khu đô thị Tây Tựu Reviewed by vietland24h.net on 08:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu