Tin mới

recent post

Khởi công tuyến đường Tây Thăng Long đoạn đường từ Phạm Văn Đồng tới Văn Tiến Dũng


Sáng ngày 15/12 quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức lễ ra quân thực hiện dự án xây dựng tuyến đường Tây Thăng Long, đoạn đường từ Phạm Văn Đồng đến đường Văn Tiến Dũng.
Bất động sản Tây Tựu
Lễ khởi công tuyến đường 
Tuyến đường có chiều dài 3,24km, quy mô mặt cắt ngang 60.5m, gồm 2 lòng đường xe chạy chính, 2 lòng đường gom, dải phân cách trung tâm, 2 phần phân cách giữa lòng đường chính và đường gom, vỉa hè.
Tổng mức đầu tư dự án là trên 1.9494,4 tỷ đồng, trong đó chi phí bồi thường giải phóng mặt đường chiếm 823,5 tỷ đồng, chi phí xây dựng là 400,9 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành trong năm 2021.
Tuyến đường Tây Thăng Long đoạn từ đường Hoàng Quốc Việt sẽ được thực hiện theo phương chăm có mặt bằng đến đâu thi công đến đó. Đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng khoảng 20% toàn tuyến, trong đó đoàn đường từ Văn Tiến Dũng đến cầu Noi đã giải phóng mặt bằng xong 60% khối lượng để bàn giao cho nhà thầu thi công.
Tuyến đường Tây Thăng Long không chỉ là dự án quan trọng với quận Bắc Từ Liêm mà còn tác động đến sự phát triển chung của thủ đô Hà Nội. Việc đâu tư xây dựng tuyến đường giúp kết nối trung tâm thủ đô với khu vực Tây Hồ Tây, khu Công nghiệp Bắc Thăng Long, phân khu đô thị S1, các phân khu trên đường vành đai 4 góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của quận Bắc Từ Liêm và thủ đô Hà Nội.
Với việc đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng tuyến đường đây là cơ hội cho các dự án của khu vực có cơ hội đầu tư rất tốt.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về tuyến đường này để cung cấp cho các nhà đầu tư nhanh chóng và chuẩn xác nhất.


Khởi công tuyến đường Tây Thăng Long đoạn đường từ Phạm Văn Đồng tới Văn Tiến Dũng Reviewed by vietland24h.net on 07:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu