Tin mới

recent post

Vì sao Tây Tựu thiếu sản phẩm nhà phố, biệt thự?


Một trong những điểm rất nhiều người thắc mắc là tại sao với khoảng cách địa lý không phải là xa trung tâm Tây Hồ Tây mà tại khu vực Bắc Từ Liêm, Tây Tựu các dạng nhà phố, shophouse, biệt thự lại rất hiếm như vậy thậm chí còn chưa có? Nguyên do là do đâu?
khu đô thị Tây Tựu
Hạ tầng Bắc từ liêm đang được đầu tư mạnh mẽ
Nếu khách hàng để ý thì có thể thấy Hà Đông, Hoàng Mai, Gia Lâm, Long Biên thậm chí là Đông Anh thì sản phẩm loại này rất nhiều nhưng Bắc Từ Liêm là địa phương được tách quận trong năm 2014, trước đây phần lớn các dự án đều nằm ở khu vực Mỹ Đình với các khu đô thị Mỹ Đình, Xuân Phương, hay Vân Canh nếu ngược lên phía bắc là Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Thành Phố Giao Lưu, Resco, Nam Cường những nơi có thuận lợi đi lại nhưng Tây Tựu  như một vùng đất bị “lãng quên” gần như không có dự án nào được xây dựng mới tại đây trong suốt thời gian qua, Một phần do giao thông chưa thuận lợi, một phần khác quá trình đô thị hóa cũng khá chậm vì vậy Tây Tựu chính là rồng đang còn ngủ, Nhưng cũng chính điểm này làm cho Tây Tựu trở nên có giá hơn bao giờ hết.
Phí Đông là các dự án đã được xây dựng và đi vào hoạt động, phía Tây là huyện Hoài Đức đang chuẩn bị lên quận với nhiều khu đô thị đã được xây dựng từ lâu, phía nam là Nam Từ Liêm cũng đã được triển khai khá sớm, phía bắc là dòng sông Hồng lịch sử, điều kiện tự nhiên đã quá ưu đãi cho Tây Tựu trở thành nơi đáng sống bậc nhất. Tới đây chỉ cần huyết mạch được khai thông khi con đường Tây Thăng Long được làm và đường Nam Thăng Long đã di chuyển được. Tiềm năng của vùng đất vàng đã được thể hiện ra, các nhà đầu tư mơ ước sở hữu được.
Trong thời gian tới khu đô thị Tây Tựu sẽ được triển khai các sản phẩm biệt thự Tây Tựu, Nhà Phố Tây Tựu, shophouse Tây Tựu hay chung cư Tây Tựu sẽ có, tăng thêm sự lựa chọn cho các nhà đầu tư và cư dân.
Chúng tôi sẽ liên tục cung cấp các thông tin để quý khách hàng theo dõi và nắm bắt được để có quyết định chính xác nhất.

Vì sao Tây Tựu thiếu sản phẩm nhà phố, biệt thự? Reviewed by vietland24h.net on 08:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu