Tin mới

recent post

LỢI THẾ TRONG THỜI ĐIỂM RA HÀNG SHOPHOUSE, BIỆT THỰ TÂY TỰU

 Dự án biệt thự, shophouse Tây Tựu là những từ khóa được các nhà đầu tư tìm kiếm rất nhiều năm 2021. Hạ tầng giao thông đồng bộ, vị trí đắc địa, phong thủy hanh thông, sản phẩm rất ít là những điểm nhấn để nói về khu vực này. Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm đó là thời điểm ra hàng này có ý nghĩa như thế nào? ảnh hưởng gì tới các nhà đầu tư không? Trong chuyên mục này chúng tôi xin gửi đến bài phân tích chuyên sâu để quý khách hàng có thêm thông tin, nghiên cứu.  

Hạ tầng quận Bắc Từ Liêm đang được hoàn thiện 

Năm 2021, năm có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, là năm bắt đầu thực hiện Nghị quyết lần thứ XIII của Đảng, là năm tiến hành bầu cử Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp để tìm kiếm nhân sự lãnh đạo mới của đất nước, lãnh đạo đất nước thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ. Năm 2021 là năm Việt Nam bắt đầu cho một bước phát triển mới để hướng đến năm 2030 kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng, năm 2045 kỷ niệm 100 năm thành lập nước. Việt Nam phải là nước có mức thu nhập trung bình cao, chất lợi sống người dân được nâng cao. Để thực hiện tốt mục tiêu đó thì mỗi địa phương phải bắt đầu hành động và hành động ngay từ những ngày đầu của chương trình. Năm 2021 sẽ là sự khởi đầu, là năm quan trọng nhất, ổn định lại mọi nguồn lực để phát triển. Năm 2021, Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng và sản xuất trên toàn thế giới, Việt Nam cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là các ngành nghề xuất khẩu, dịch vụ. Tuy nhiên, với việc phòng, chống dịch bệnh tốt, chúng ta có môi trường đầu tư, là điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư trên thế giới. Đồng thời thị trường nội địa với sức mua của hơn 100 triệu dân đang được khai thác triệt để để làm nền tảng cho Việt Nam vượt qua khó khăn, chưa kể đến chúng ta đã xuất khẩu nhiều mặt hàng có thế mạnh khi chúng ta tham gia nhiều hiệp định FTA, hứa hẹn sẽ có nhiều nhân tố tích cực để vươn lên phát triển. Năm 2020 Việt Nam là một trong 4 nền kinh tế tế trên thế giới có mức tăng trưởng dương cụ thể GDP tăng trưởng 2,8%, là điểm sáng hiếm hoi của kinh tế thế giới cho thấy hướng đi của chúng ta đang chính xác.

Nhân tố vĩ mô luôn luôn là điểm nhấn quan trọng nhất cho tổng thể sự phát triển của đất nước và của các địa phương. Khi khu vực tư đang gặp khó khăn thì dòng vốn đầu tư công đã phát huy tác dụng khi đầu tư vào các công trình trọng yếu mang tính chất bước ngoặc làm thay đổi cục diện của nền kinh tế, tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Đồng thời chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, hay đại dịch nghiêm trọng diễn ra ở Ấn Độ đang mang đến cho Việt Nam cơ hội đón dòng vốn muốn dịch chuyển đầu tư quốc tế.

Trên bình diện chung quốc gia là vậy nhưng mỗi địa phương có những điểm mạnh, lợi thế cạnh tranh riêng mà các địa phương cần nắm lấy để thúc đấy phát triển. Quận Bắc Từ Liêm là quận có nhiều công trình được hưởng lợi nhất. Đây cũng là quận trẻ, vị trí đắc địa, gần các trung tâm lớn, các khu động lực kinh tế của Thủ Đô, đồng thời quỹ đất phát triển dự án đang còn nhiều đã góp phần đưa địa phương này thành tâm điểm đầu tư. Hạ tầng giao thông đang được địa phương này đầu tư tạo thành bộ khung vững chắc cho sự phát triển. Các tuyến đường huyết mạch như Vành đai 2.5; Vành đai 3; cao tốc tên cao đường Vành đai 3; đường quốc Lộ 32; đường Tây Thăng Long, đường Vành đai 3.5; đường 70 và các trục đường liên khu vực khác đã thông tuyến hoặc đang được khởi công góp phần định hình không gian chung cho phát triển đô thị của quận như khu shophouse, biệt thự Tây Tưu. Nếu phía Đông là khu nội đô lịch sử, trung tâm hành chính mới của Việt Nam (Tây Hồ Tây), các khu đô thị đẳng cấp như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake, Thành phố Giao Lưu thì phía bắc chính khu mở rộng Bắc Sông Hồng gồm Đông Anh, Mê Linh với quy hoạch trục kinh tế mới của Hà Nội còn phía Tây là một Hoài Đức, Đan Phượng đang tràn đầy năng lượng vươn tầm để lên quận, phía Nam và Đông Nam là quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm nơi có sự phát triển đã được khẳng định với hệ thống đô thị, các công trình biểu tượng như Sân vận Động quốc gia Mỹ Đình, tháp Keangnam, trụ sở các bộ, ngành đã đi vào hoạt động thì Bắc Từ Liêm như một viên ngọc được bao quanh bởi những cơn đại hồng thủy sẵn sàng để đổ vốn đầu tư khi hạ tầng xung quanh đã hoàn tất, các đại kinh mạnh của quận được thông. Quận Bắc Từ Liêm đặc biệt là các khu dân cư mới như biệt thự, shophouseTây Tựu trở thành những phương án đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản.

Thứ nữa khu đô thị lại có những điểm mạnh riêng của mình. Đối với Tây Tựu có những giá trị mà không nơi nào trong khu đô thị trung tâm có được, yếu tố này lại được đánh giá là rất phù hợp với chủ trương mà quận Bắc Từ Liêm đang xây dựng là Xanh và Sinh Thái. Xu thế phát triển không chỉ là xây dựng các công trình nhà ở chọc trời, những nơi mật độ dân số đông, mà tương lai phải gắn với sinh thái, những giá trị môi trường phải được đặt lên trên hết. Sức khỏe, chất lượng bền vững của gia đình bạn mới là thứ đặc sản của cư dân biệt thự, shophouse Tây Tựu.

Thêm một điểm nhấn khác mà chắc quý khách hàng ít người liên hệ so sánh đó là thời điểm mà khu đô thị Tây Tựu mở bán là cuối năm 2021. Thời điểm này quận Cầu Giấy đã phát triển được 20 năm, quận Nam Từ Liêm đã đi được hơn 15 năm. Thời điểm đó thì ý tưởng xây dựng đang còn hạn chế, mẫu mã đơn giản, hạ tầng xây dựng không đồng bộ dẫn đến việc nơi thừa nơi thiếu, có nơi đường vào khu dân cư không có, có nơi có dân mà lại không có hạ tầng xã hội, hoặc có nơi có đủ hai vấn đề trên thì công trình ở lại chắp vá, chủ đầu tư thiếu năng lực tài chính để xây dựng. Đó là những vết sẹo không cách gì có thể sửa đổi được trong thời kỳ đầu của đất nước đổi mới. Ai cũng muốn làm đẹp, thích chất lượng cả nhưng thời điểm còn nhiều hạn chế nên chưa thể có các sản phẩm chất lượng được. Hiện tại các chủ đầu tư lớn, tiềm lực không thiếu, chúng ta đã học hỏi các nước phát triển đi trước rất nhiều, nhất là tư duy cho sự phát triển cũng được nâng cấp, các đồ án quy hoạch chỉnh chu hơn, rất phù hợp với những lộ trình, phương án thực hiện khoa học nên không còn có chuyện mù mờ về thông tin nữa. Đồng thời thị trường bất động sản đã có sự tăng trưởng cả về lượng và chất, khách hàng hiện tại không còn mua chỉ là một cái nhà để ở nữa mà phải là căn nhà có mẫu mã đẹp, xây dựng chất lượng, kết nối hạ tầng xung quanh thuận lợi, không gian sống đẳng cấp, xanh, hiện đại hay không….nên các chủ đầu tư xây dựng ra sản phẩm sẽ có khách hàng tìm mua ngay nếu sản phẩm đó là sản phẩm phù hợp.

Một giai đoạn phát triển mới của đất nước, một chặng đường bùng nổ cho quận Bắc Từ Liêm, biệt thự, shophouse TâyTựu vinh dự là sự khởi đầu cho sự đẳng cấp đó.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư xin vui lòng tìm hiểm ngay để mình được trở thành một trong những nhà tiêu dùng thông thái nhất. Chi tiết liên hệ Công ty Cổ phần Phát triển SJK Việt Nam, chuyên phân phối shophouse, biệt thự, liền kề Tây Tựu. Hotline: 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

LỢI THẾ TRONG THỜI ĐIỂM RA HÀNG SHOPHOUSE, BIỆT THỰ TÂY TỰU Reviewed by vietland24h.net on 01:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu