Tin mới

recent post

QUẬN BẮC TỪ LIÊM, CƠ HỘI VƯƠN MÌNH PHÁT TRIỂN

Quận Bắc Từ Liêm là một quận mới của Hà Nội nằm ở phía tây bắc của Thủ đô, nơi đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Các khu đô thị, các khu dân cư đang không ngừng được xây dựng mới, trong đó có sản phẩm shophouse, biệt thự Tây Tựu. Trong chuyên mục hôm nay chúng tôi xin gửi đến thông tin về quận Bắc Từ Liêm. 

Khu trung tâm hành chính mới của quận


Quận Bắc Từ Liêm được thành lập theo Nghị quyết 132/NQ-CP ngày 27/12/2013 của Chính Phủ, trên cơ sở tách 9 xã của huyện Từ Liêm cũ gồm: Thượng Cát, Tây Tựu, Thụy Phương, Minh Khai, Phú Diễn, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế, một phần diện tích và nhân khẩu của xã Xuân Phương, một phần diện tích và nhân khẩu của thị trấn Cầu Diễn, Trên cơ sở lấy đường 32 làm dải phân cách mềm của hai quận.

Quận Bắc Từ Liêm có tổng diện tích 43,35km2, dân số 320.414 người, và 13 đơn vị hành chính phường: cụ thể vào thời điểm thành lập có:

- Phường Thượng Cát thành lập có diện tích tự nhiên 388,9 ha, 10.000 nhân khẩu có địa giới phía Đông giáp phường Liên Mạc, phía Tây giáp huyện Đan Phượng, phía Nam giáp phường Tây Tựu; phía Bắc giáp huyện Đông Anh;

- Phường Liên Mạc thành lập có diện tích tự nhiên 598,7 ha và 12.966 nhân khẩu có phía Đông giáp phường Thụy Phương, phía Tây giáp phường Thượng Cát, phía Nam giáp phường Tây Tựu và Minh Khai, phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Khu đô thị mà chúng tôi nói đến có một phần diện tích phường Liên Mạc để xây dựng biệt thự, shophouse Tây Tựu

- Phường Thụy Phương thành lập có tổng 287,59 ha diện tích đất tự nhiên, 13.753 nhân khẩu. Phía Đông giáp phường Đông Ngạc, Đức Thắng, phía Tây giáp phường Liên Mạc, phía Nam giáp các phường Cổ Nhuế 2 và Minh Khai, phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Đây là phường có khu công nghiệp Nam Thăng Long.

- Phường Minh Khai thành lập có tổng diện tích đất tự nhiên 485,91 ha, 36.709 nhân khẩu. Phía Đông giáp phường Cổ Nhuế 2, Phúc Diễn và Phú Diễn, phía Tây giáp phường Tây Tựu, Nam giáp quận Nam Từ Liêm, phía Bắc giáp phường Liên Mạc và Thụy Phương. Phường này là nơi đặt trụ sở trung tâm hành chính mới của quận. từ trung tâm quận này đi xuống phía Tây Bắc trên mặt trường Tây Thăng Long 1,5km là tới khu Shophouse, biệt thự Tây Tựu. 

- Phường Tây Tựu thành lập có diện tích đất tự nhiên 539,48 ha, 27.566 nhân khẩu (trong đó có phần diện tích và nhân khẩu của xã Tây Tựu cũ và thêm 9,3ha, 596 nhân khẩu của xã Xuân Phương cũ). Phía Đông giáp phường Minh Khai, phía Tây giáp các huyện Đan Phượng, Hoài Đức, phía Nam giáp các phường Minh Khai và Phương Canh, phía Bắc giáp các phường Thượng Cát và Liên Mạc. đây cũng là một trong những phường có diện tích lớn của quận, sẽ có khu đô thị rộng 86ha, khu đô thị này có sản phẩm biệt thự, liền kề Tây Tựu. 

- Phường Đông Ngạc thành lập có diện tích đất tự nhiên 241 ha, 23.922 nhân khẩu. Phía Đông giáp phường Xuân Đỉnh, phía Tây giáp phường Thụy Phương, phía Nam giáp phường Cổ Nhuế 2, phía Bắc giáp phường Đông Ngạc.

- Phường Đức Thắng thành lập có diện tích 120 ha đất tự nhiên, 19.923 nhân khẩu (phần diện tích, nhân khẩu còn lại của xã Đông Ngạc sau khi thành lập phường). Phía Đông giáp phường Xuân Đỉnh, phía Tây giáp phường Thụy Phương, phía Nam giáp phường Cổ Nhuế 2, phía Bắc giáp phường Đông Ngạc.

- Phường Xuân Đỉnh thành lập có diện tích đất tự nhiên 352,2 ha; 33.659 nhân khẩu. Phía Đông giáp quận Tây Hồ và phường Xuân Tảo, phía Tây giáp phường Đức Thắng và Cổ Nhuế 2, phía Nam giáp phường Xuân Tảo, phía Bắc giáp phường Đông Ngạc.

- Phường Xuân Tảo thành lập có diện tích đất tự nhiên là 226,3 ha, 12.622 nhân khẩu (đây là phần còn lại của xã Xuân Đỉnh sau khi thành lập phường). Phía Đông giáp quận Tây Hồ, phía Tây giáp phường Cổ Nhuế 1, phía Nam giáp quận Tây Hồ, phía Bắc giáp phường Xuân Đỉnh;

- Phường Cổ Nhuế 1 thành lập có 221 ha diện tích đất tự nhiên và 33.718 nhân khẩu (phần diện tích, nhân khẩu này trên cơ sở gộp một phần diện tích đất tự nhiên và dân số của xã Cổ Nhuế và phần 3,3 ha diện tích đất tự nhiên và 372 nhân khẩu của thị trấn Cầu Diễn). Phía Đông giáp phường Xuân Tảo và quận Cầu Giấy, phía Tây giáp phường Phú Diễn và Cổ Nhuế 2, phía Nam giáp quận Cầu Giấy, phía Bắc giáp phường Cổ Nhuế 2.

- Phường Cổ Nhuế 2 thành lập có diện tích 405,03 ha diện tích đất tự nhiên và 44.780 nhân khẩu (trên cơ sở phân diện tích đất tự nhiên, nhân khẩu còn lại của xã Cổ Nhuế, 1,6 ha diện tích và 292 nhân khẩu của thị trấn Cầu Diễn). Phía Đông giáp phường Xuân Đỉnh, phía Tây giáp phường Minh Khai, phía Nam giáp các phường Phú Diễn và Cổ Nhuế 1, phía Bắc giáp các phường Đức Thắng và Thụy Phương.

- Phường Phúc Diễn thành lập có 217,03 ha diện tích đất tự nhiên, 23.734 nhân khẩu (Trên cơ sở một phần diện tích, nhân khẩu của xã Phú Diễn, một phần diện tích, nhân khẩu của thị trấn Cầu Diễn). Phía Đông giáp các phường Phú Diễn và quận Nam Từ Liêm, phía Tây giáp phường Minh Khai, phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm, phía Bắc giáp phường Minh Khai.

- Phường Phú Diễn thành lập có diện tích đất tự nhiên 252,2 ha và 27.062 nhân khẩu (trên cơ sở tách một phần diện tích tự nhiên và nhân khẩu của xã Phú Diễn, một phần diện tích tự nhiên và nhân khẩu của thị trấn Cầu Diễn). Phía Đông giáp phường Cổ Nhuế 2, Cổ Nhuế 1 và quận Cầu Giấy, phía Tây giáp phường Phúc Diễn, phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm, phía Bắc giáp phường Cổ Nhuế 2.

Với sự kiện tách huyện này thì Quận Bắc Từ Liêm sẽ có nhiều lợi thế trong sự phát triển của mình khi các nguồn lực đặc biệt là đất đai được giải phóng. Các phường như Tây Tựu, Liên Mạc, Thụy Phương….quỹ đất đang còn nhiều, những khu đô thị sẽ nhanh chóng ra đời shophouse, biệt thự Tây Tựu, hay các sản phẩm khác sẽ trở thành các cụm từ quen thuộc đối với các nhà đầu tư và quý khách hàng trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần phát triển SJK Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm shophouse, biệt thự, liền kề Tây Tựu. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 085.989.355 hoặc 0987.429.748

trân trọng!

 

QUẬN BẮC TỪ LIÊM, CƠ HỘI VƯƠN MÌNH PHÁT TRIỂN Reviewed by vietland24h.net on 01:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu