Tin mới

recent post

SHOPHOUSE, BIỆT THỰ TÂY TỰU CÓ NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ NÀO CHẠY QUA!

Giao thông công cộng luôn là phương tiện giao thông mà tất cả các xã hội hiện đại đều hướng đến nhờ tính ưu việt của nó khi giảm thiểu được ùn tắc giao thông và giảm được ô nhiễm môi trường. Hà Nội cũng không nằm ngoài quy luật đó, nhằm thực hiện được mục tiêu xây dựng Hà Nội thành Thành phố “Xanh – Văn hiến – Văn hiến – Văn Minh – Hiện đại”, cụ thể hóa Quyết định 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt quy hoạch xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến ngày 31/3/2016 Thủ tướng ban hành Quyết định 519/QĐ-TTg về việc phê duyệt Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Trong đó một nội dung quan trọng là ưu tiên phát triển loại hình vận tải hành khách công cộng, tập trung ưu tiên phát triển hệ thống vận tải hành khách công cộng để đảm bảo thị phần khu vực đô thị trung tâm đến năm 2020 đạt 30-35% tổng nhu cầu đi lại, năm 2030 khoảng 50-55%, sau 2030 đạt 65 – 70%.  Khu dân cư shophouse, biệt thự Tây Tựu có những tuyến đường nào đi qua.

Quy hoạch đường sắt đô thị 

- Tuyến số 3: Trôi – Nhổn – ga Hà Nội – Hoàng Mai với chiều dài khoảng 26km, tuyến đi trên cao đoạn Trôi – Cầu Giấy và chủ yếu đi ngầm trên đoạn còn lại với tổng số 26 ga. Tuyến đường sắt này được chia thành nhiều giai đoạn, Giai đoạn 1 đoạn Trôi – Cầu Giấy, đoạn này đi trên cao và hiện nay đang đi vào giai đoạn cuối để vận hành thử nghiệm và đoạn 2 là từ Cầu Giấy tới Ga Hà Nội chủ yếu đi ngầm, tuyến đường đang được gấp rút thi công sau khi nhập khẩu các máy móc hiện đại từ Cộng hòa liên bang Đức về. Giai Đoạn 1 xây dựng đoạn từ Nhổn – Ga Hà Nội với 12 ga và 01 đề pô tại Nhổn. Dự án này cách khu shophouse, biệt thự Tây Tựu vào khoảng 1,5km, cách khu đô thị Tây Tựu vào khoảng 1km nên cư dân rất thuận tiện tiếp cận.

- Tuyến số 4: Mê Linh – Đông Anh – Sài Đồng – Vĩnh Tuy – Vành đai 2,5 – Cổ Nhuế - Liên hà (huyện Đan phượng) với tổng chiều dài khoảng 54 km. Đoạn từ Mê Linh – Đông Anh – Sài Đồng – vượt Sông Hồng – Vĩnh Tuy – Thượng Đình được quy hoạch đi trên cao, từ Thượng Đình – Hoàng Quốc Việt được quy hoạch đi ngầm, đoàn từ Hoàng Quốc Việt – Liên Hà quy hoạch đi cao. Đoạn đường này đi trên dải phân cách tuyến đường Tây Thăng Long, đi ngang qua khu biệt thự, shophouse Tây Tựu, có ga lên xuống ngay trong khu đô thị này, đồng thời tuyến đường sắt đô thị thuộc dạng dài nhất của Hà Nội. Tổng số ga trên toàn tuyến 41 ga và 02 đề pô tại Liên Hà và Đại Mạch (Đông Anh). Tuyến số 4 kết nối với các tuyến số 1, số 2A, số 3 và số 5. Đoạn đi dọc đường vành đai 2,5 tuyến số 4 xem xét đi trùng ray với tuyến số 2 và tổ chức chạy tầu phù hợp. Giai đoạn đầu khi chưa xây dựng đường sắt đô thị, bố trí xe buýt nhanh trên từng đoạn.

- Tuyến số 6: Nội Bài – Phú Diễn – Hà Đông – Ngọc Hồi với chiều dài khoảng 43km. Tuyến được xây dựng trên cơ sở tuyến đường sắt vành đai phía Tây hiện tại và quy hoạch là tuyến đi trên cao hoặc đi bằng với tổng số 29 ga và 02 đề pô tại Ngọc Hồi và Kim Nỗ. Từ dự án Shophouse, biệt thự Tây Tựu di chuyển mất 2,5 – 3km có thể tiếp cận được ở đoạn đi qua phường Cổ Nhuế hoặc Phú Diễn.

- Tuyến số 7: Mê Linh – Đô thị mới Nhổn – Vân Canh – Dương Nội với chiều dài 28km, tuyến đi cao toàn bộ hoặc đi cao kết hợp đi ngầm trong đoạn đô thị Đông Vành đai 4 với tổng số 23 ga và 01 đề pô tại Mê Linh. Đoạn này cư dân biệt thự, liền kề Tây Tựu chỉ cách khoảng 1,5km có thể sử dụng được.

- Tuyến số 8: Sơn Đồng – Mai Dịch (trung chuyển với tuyến số 2) – Vành đai 3 – Lĩnh Nam – Dương Xã với chiều dài khoảng 37 km. Đoạn từ Sơn Đồng – Mai Dịch quy hoạch đi cao, đoạn tuyến đi theo Vành đai 3 đến Lĩnh Nam đi ngầm, đoạn tuyến từ Lĩnh Nam – vượt song Hồng – Dương Xá đi trên cao. Tổng số ga trên tuyến 26 ga và 02 đề pô tại Sơn Đồng và Cổ Bi. Trên tuyến có thể sử dụng xe buýt nhanh từng đoạn phụ thuộc vào lưu lượng giao thông của các giai đoạn. Đoạn này có phần đi trùng với đường Hoàng Quốc Việt Kéo Dài (đường Hồ Tây – Ba Vì), cắt qua điểm gần nhất cách biệt thự, shophouse Tây Tựu vào khoảng 3km.

Hà Nội có 08 tuyến đường sắt đô thị thì trong vòng bán kính 3km cách khu đô thị Tây Tựu có tới 5 tuyến chạy qua, chiếm 62,5% số đường sắt đô thị mà cư dân nơi đây có thể tiếp cận được. Trong đó điển hình có các tuyến đường sắt đô thị số 4, số 3, số 7 rất gần hoặc đi qua trực tiếp khu đô thị. Đây là những lợi thế không hề nhỏ trong việc kết nối không gian của các khu vực tại Hà Nội. Các khu đô thị mới đang được xây dựng có lợi thế về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, từ đó chất lượng phục vụ người dân cũng được tốt hơn. Các loại hình giao thông trong tương lai để đạt được mục tiêu của mình thì không những sang trọng mà còn phải tiện lợi cho người dân. Với 5 tuyến đó cư dân shophouse, biệt thự Tây Tựu gần như có thể di chuyển tới mọi nơi của Hà Nội rất thuận lợi hoặc có thể kết nối với các tuyến đường sắt khác cũng thuận tiện. Đây là lợi thế không nhỏ dành cho cư dân tương lai tại đây.

Công ty Cổ phần phát triển SJK Việt Nam là đơn vị phân phối các sản phẩm shophouse, biệt thự Tây Tựu, liền kề tây Thăng Long. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 085.989.3555 hoặc 0987.429.748

Trân trọng!

 

 

SHOPHOUSE, BIỆT THỰ TÂY TỰU CÓ NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ NÀO CHẠY QUA! Reviewed by vietland24h.net on 03:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu