Tin mới

recent post

PHONG THỦY KHU ĐÔ THỊ TÂY TỰU

Phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng, hàng đầu trong việc lựa chọn nơi an cư, chốn kinh doanh, nơi đặt trụ sở công ty, cơ quan….Khi đời sống nhân dân được nâng cao thì yếu tố này càng được quan tâm nhiều hơn nữa. Gia đình bạn sống ở khu vực đó có mát mẻ không? Có nhiều tài lộc không? Hay ít nhất nơi đó có yếu tố gì về phong thủy bất lợi đối với cuộc sống gia đình bạn? Vấn đề này ở dự án shophouse, biệt thự Tây Tựu như thế nào? Chúng tôi xin bật mí để quý khách hàng biết.

Khu đô thị Tây Tựu 

Trước hết chúng tôi chỉ nêu lên vấn đề về đại phong thủy, tiểu phong thủy tức là khu vực đó có phong thủy tốt không? Vị trí dự án đó phong thủy như thế nào trong khu vực? Chứ không đi sâu vào phong thủy chi tiết cho từng lô một.

Để đánh giá khách quan vấn đề này thì cùng đi tìm nguồn gốc phong thủy chủ đạo của Việt Nam và Hà Nội. Phong Thủy của Việt Nam hay các nước của Châu Á đều có chung nguồn gốc là nóc nhà thế giới tại cao nguyên Thanh Tạng hay còn gọi là cao nguyên Thanh Hải và Tây Tạng. Từ cao nguyên này mà các mạch núi chạy về nhiều phía của châu lục như vùng Ấn Độ, Vùng Đông Nam Á, Tây Á, Đông Á….Mạch núi lớn nhất chạy về phía lãnh thổ của Việt Nam, các mạch núi trên khi về đến Việt Nam sẽ được đón tại mạch núi Hoàng Liên Sơn, đây được xem là Đại tông sơn trong long mạch của nước ta nơi cao nhất chính là đỉnh núi Phan Xi Păng cao 3.147m được xem là nóc nhà của Đông Dương. Mạch núi tiếp tục được chạy về về phía Đông, khi tới địa phận của Hà Nội mạch này sẽ được kết tại đỉnh Ba Vì, đây chính là là Mẫu sơn trong đại phong thủy của nước ta. Đỉnh cao nhất tại Mẫu sơn là đỉnh Tản Viên cao 1296m. Phong thủy tại đây vẫn đang rất cương mãnh nên tiếp tục chảy về xuôi và gặp địa hình lòng chảo của khu vực Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm nên sẽ được kết đỉnh tại đây. Đây chính là nơi có huyệt đạo Phong thủy đẹp nhất cả nước, nơi được vua Lý Thái Tổ lựa chọn đặt Hoàng Thành Thăng Long.

Từ nội dung trên ta có thể thấy một số nội dung sau:

Thứ nhất: Dự án shophouse, biệtthự Tây Tựu nằm trong dòng chảy phong thủy nối giữa Mẫu Sơn và Đỉnh chính Ba Đình

Dòng chảy phong thủy luôn chảy từ nơi cao xuống địa hình thấp, và kết đỉnh tại nơi như Ba Đình. Tuy nhiên, hai điểm trên chỉ là kết quả, còn trong hành trình của mình những khu vực dòng chảy này đi qua đều được hưởng lợi nhất nhiều so với các khu vực khác. Để đảm bảo được nguồn năng lượng luôn bổ sung cho đỉnh chính Ba Đình, Hà Nội có quy hoạch các tuyến đường trục hướng tâm như Tây Thăng Long, Quốc lộ 32, Hồ Tây – Ba Vì, đại lộ Thăng Long…làm tuyến đường dẫn khí từ nơi Ba Vì, Sơn Tây về Ba Đình, Hồ Tây. Đây là điểm quan trọng nhất trong bức tranh phong thủy của khu vực. Vì điểm này sẽ khác với các khu vực khác như phía nam hay phía đông Hà Nội là được bổ sung nguồn năng lượng chất lượng, vô tận. Điều này cũng giúp các dự án có được đại phong thủy đẹp, hanh thông, làm nền tảng để xây dựng các khu dân cư chất lượng cao. Vấn đề này càng được khẳng định hơn nữa khi trong tương lai hàng loạt các tuyến đường giao thông như Tây Thăng Long, Hồ Tây – Ba Vì được hoàn thiện không những nhằm mục đích phục vụ công tác giao thông mà còn mang ý nghĩa cảnh quan đô thị, bổ sung năng lượng cho nội thành Hà Nội.

Thứ hai: Phong thủy dự án shophouse,biệt thự Tây Tựu nằm trong khu vực bằng phẳng.

Điều kiện cần là dự án nằm trên dòng chảy của đại long mạch lớn nhất của Việt Nam đã có nhưng có phải khu vực nào cũng được tận hưởng điều đó không? Mỗi khu vực có độ hấp thụ khác nhau, tùy theo địa hình của mình. Khu đô thị Tây Tựu có địa hình bằng phẳng, màu mở được bồi đắp nên bởi phù sa sông Hồng hàng nghìn năm nay. Đây là điều kiện lý tưởng đến có thể đón nhận được năng lượng từ đại long mạch đi qua. Điều này có thể minh chứng bởi những làng xóm trù phú bên bờ sông, cư dân nơi đây sống bằng nghề trồng hoa, quả, canh tác trên mảnh đất của mình. Người dân quý đất như chính bản thân mình, không những khai thác, bồi đắp độ màu mỡ cho đất vì vậy quy hoạch đất đều dành cho việc an sinh, sản xuất, gần như không có đất hoang hóa, hay đất không có mục đích sử dụng rõ ràng như nhiều nơi khác. Đây chính là tiểu long mạch mà chỉ khu vực này mới có, là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt chung từ các vùng Sơn Tây về tới Tây Hồ Tây.

Thứ ba: Phong thủy dự án shophouse, biệt thự Tây Tựu đang vào giai đoạn có sự chuyển mình.

Đẹp, nhưng đang còn sơ khai là điểm chủ đạo của vùng đất Tây Tựu này. Tuy nhiên, trong thời gian này đã xuất hiện những yếu tố rất thuận lợi cho khu vực khi Tây Hồ Tây được quy hoạch là trung tâm hành chính mới, đồng thời các tuyến đường giao thông huyết mạch của quận Bắc Từ Liêm cũng được xây dựng. Cả một vùng rộng lớn từ đường Quốc lộ 32 đến bờ sông Hồng đã được khai thông. Hạ tầng tạo khung cho sự phát triển tiếp đến là các khu đô thị, các dự án dân sinh được xây dựng như khu trung tâm hành chính quận, dự án biệt thự, shophouse Avenue Garden. Yếu tố này được đánh giá là thời điểm các huyệt mạch trên địa bàn được đã thông, làm cho khu vực có sức sống mới.

Có thể thấy phong thủy dự án shophouse, biệt thự Tây Tựu vừa được hưởng lợi từ đại phong thủy của toàn thể Tây Bắc Hà Nội, vừa có được yếu tố mạnh của bản thân để đón được những năng lượng một cách tốt nhất, vừa kết hợp với tính thời điểm mà khu vực này mang lại sẽ là nền tảng để xây dựng khu dân cư chất lượng cao, đáng sống.

 

PHONG THỦY KHU ĐÔ THỊ TÂY TỰU Reviewed by vietland24h.net on 03:03 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu